x

Du học nghề Đức tại thành phố Hamburg

Du học nghề Đức tại thành phố Hamburg Du học nghề Đức

 

 

 

Đến với nước đức xa xôi, du học sinh du học nghề có thể sẽ phân vân không biết nên chọn thành phố nào làm điểm đến cho chuyến du học của mình, có rất nhiều lựa chọn dành cho các bạn, tuy nhiên, lựa chọn tối ưu hóa nhất đối với những du học sinh tại Đức có lẽ là thành phố Hamburg.

Hamburg là thành phố cảng lớn nhất và cũng là nơi sôi động nhất của nước Đức, ngoài ra, nó còn là thành phố thương mại quốc thế và cũng là trung tâm thương mại lớn thứ hai của nước Đức. Cùng với rất nhiều những công trình kiến trúc đồ sộ cũng không kém phần cổ kính, nơi đây chính là một trong những điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất trên thế giới hang năm cũng như có rất nhiều địa điểm phù hợp với những nhu cầu sở thích khác nhau của những bạn du học sinh du học nghề tại nơi đây, cùng xem có gì nhé!

1.Tòa thị chính Hamburg

Tòa thị chính là tòa nhà quan trọng của thành phố, là điểm nhấn cho chuyến du lịch dài hạn của bạn. Năm 1842, tòa thị chính cũ bị phá hủy, sau đó, vào những năm cuối thế kỷ 19, tòa nhà mới được xây dựng bằng đá sa thạch. Tòa nhà có diện tích hơn 17.000 mét vuông, gồm 647 căn phòng dùng để làm nơi họp của Thượng Viện, Quốc Hội.

2. hòn ngọc xanh Alster Lake

Hồ Alster là hồ nhân tạo lớn của thành phố. Ở giữa hồ, bạn sẽ thấy bức tượng của một cô gái rất xinh đẹp như đang đắm mình vào dòng nước xanh mát của hồ vậy. Thử tưởng tượng sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi, du học sinh có thể đến đây ngắm nhìn và thả mình vào không khí lãng mạn thì còn gì bằng, rất phù hợp cho các bạn trẻ đến để “chill”.

3.Thiên đường ẩm thực phong phú và đặc sắc

Có lẽ đi đến đâu thì nhu cầu ăn uống cũng là 1 việc hết sức quan trọng đối với nhưng bạn du học sinh du học nghề, tại Hamburg thì vấn đề ăn uống không cần phải bàn đến nữa,đặc biệt phải kể đến những món ăn truyền thống đặc trưng như: súp đậu hoặc nước sốt khoai tây...Ngoài ra Hamburg còn có nền ẩm thực gắn liền với các loại bơ, sô-cô-la, giăm bông… Bạn nên thưởng thức món Sandwich cá – một món ăn đường phố nổi tiếng. Hay xúc xích Đức cũng là một lựa chọn rất chính xác! với rất nhiều món ăn độc và lạ cùng với giá thành rất hợp lí vừa túi đối với các bạn thì hẳn là rất tuyệt vời đúng không nào!

4.Cuộc sống, sinh hoạt thường ngày

Đến với Hamburg, bạn sẽ được trải nghiệm lối sống theo văn hóa của nước Đức, một nơi quá đỗi hiện đại nhưng cũng không kém phần cổ kính, được tiếp thu văn hóa của nước Đức, sống giống như người Đức thì hẳn là rất thú vị đây

Cuối cùng, có rất nhiều lựa chọn về điểm đến tại Đức dành cho những bạn học sinh du học nghề, thế nhưng, sau khi tham khảo bài viết này tôi nghĩ bạn nên cân nhắc đưa thành phố Hamburg vào lựa chọn ưu tiên của các bạn. Và nếu các bạn quyết định đến nơi đây thì xin chúc các bạn có một chuyến du học thành công và thú vị!

Để nhận được tư vấn chi tết về các ngành nghề bạn có thể học nghề cũng như mức lương, mức trợ cấp tại Hamburg, bạn hãy liên hệ ngay với Vogel để được tư vấn nhé.

Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 03:35:44 CH