Du học nghề Đức chọn bang, chọn địa điểm với Vogel

Du học nghề Đức chọn bang, chọn địa điểm với Vogel Du học nghề Đức

Chọn địa điểm hoặc chọn bang khi sang Đức du học nghề, là một nhu cầu thực tế mà nhiều bạn mong muốn, bởi vì rất nhiều bạn sang Đức học nghề có người thân ở Đức, hoặc muốn đến nơi có cộng đồng người Việt. Tuy nhiên không phải Trung tâm nào cũng có khả năng làm việc này.

Kể từ năm 2021, Vogel bắt đầu triển khai dịch vụ Du Học Nghề Đức có chọn bang, chọn địa điểm cho các bạn có nhu cầu.

Chemnizt - Bang Sachsen - Đức - Ảnh do học viên Vogel cung cấp

Để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn có nhu cầu này, TT đã xây dựng một mạng lưới hỗ trợ học viên trên khắp cả nước (Đức), cộng với đông đảo học viên đã sang Đức từ Vogel, rải rác trên nhiều địa điểm của nước Đức, sẽ mang đến cho các bạn sự yên tâm nhất khi đặt chân đến một nơi mới như nước Đức. Trong đó, trụ sở chính của Vogel tại Đức là ở Địa chỉ: Steinbergblick 17, 08228  Thị trấn Rodewisch, bang Sachsen sẽ là cơ quan chính để điều phối hoạt động này.

Ngoài ra, với những bạn có nhu cầu ở chung nhà với người thân của mình, trong trường hợp ngôi nhà của người thân/người quen của học viên đang thuê/sở hữu hợp pháp và đủ khả năng cho người khác ở cùng, TT cũng sẽ hỗ trợ để các bạn có thể được thuê và ở chung với họ.

Thực tế là, kể từ năm 2020, TT đã bắt đầu làm dịch vụ này cho các bạn học viên, gia đình họ đều rất hài lòng, nhưng mãi đến đầu năm 2021 Vogel mới bắt đầu triển khai dịch vụ này với quy mô rộng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên.

Về chi phí, các bạn cũng đừng quá lo lắng rằng sử dung dịch vụ này sẽ tốn kém, Vogel - với tinh thần hỗ trợ các bạn học viên, cộng với tinh thần làm gì cũng phải làm tốt nhất, sẽ mang đến cho bạn chi phí rẻ nhất, tối ưu nhất mà đa phần học viên và gia đình có thể đáp ứng được.

Nếu các bạn có người thân, người quen tại Đức, và đã có kế hoạch về ngành nghề sẽ học tại Đức, đồng thời đủ điều kiện để tham gia du học nghề, đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với Vogel, ở số điện thoại 0387569513 hoặc inbox liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tại Vogel, bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.

Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 11:54:11 SA