Du học nghề Đức - Hành trình ngắn - Tương lai dài

Du học nghề Đức - Hành trình ngắn - Tương lai dài Hoàng Minh

Du học nghề Đức với thời gian học ngăn hơn rất nhiều so với du học đại học, chi phí thấp hơn mà cơ hội có việc làm ngay sau khi trường rất cao lên đến 99%.

Trong những năm gần đây thì du học nghề Đức là thị trường thu hút nhiều học sinh quốc tế đến du học nhiều nhất. Đặc biết đối với sinh viên Việt Nam, thì con số học viên sang du học nghề Đức là ngày càng tăng. Vậy chương trình du học nghề Đức là gì? Ưu điểm của du học nghề Đức là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các chương trình đào tạo du học nghề tại Đức.
 
du-hoc-nghe-tai-duc-1.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo
du-hoc-nghe-duc-nganh-gi-2.jpg
Chương trình du học nghề Đức đơn giản

Chương trình du học nghề Đức

Chương trình đào tạo du học nghề tại Đức được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay với các khóa học đa dạng, môi trường học chất lượng, chuyên nghiệp...
 
Thay vì chỉ học lý thuyết suông như các chương trình đạo tạo tại các nước khác thì chương trình đào tạo du học nghề Đức áp dụng cả lý thuyết và thực hành giúp các bạn học viên nâng cao được kiến thức và kĩ năng làm việc.

Ưu điểm của chương trình du học nghề Đức

Miễn hoàn toàn chi phí học tập

 
Do nhân lực tại Đức bị thiếu trầm trọng, vì vậy mà chính sính mở cửa cho sinh viên quốc tế học tập và làm việc tại Đức được chính phủ Đức hết lòng quan tâm. Hầu hết ở các trường đào tạo bên Đức đều miễn 50 – 100% học phí cho các bạn học viên trong suốt quá trình học. Đặc biết là cả chi phí học tiếng Đức để lấy bằng B2 cũng được miễn giảm.
 
Ngoài ra trong quá trình học tập các bạn học viên còn được thực hành, thực tập tại các đơn vị liên quan đến chuyên ngành lên mỗi tháng các bạn sẽ được nhận trợ cấp lương hàng tháng đủ để cho các bạn chi tiêu sinh hoạt phí.
 
Ngoài ra bạn nào muốn kiếm thêm thu nhập cũng có thể làm thêm vào 2 ngày cuối tuần để kiếm thêm tiền chi tiêu.
 
nguoi-moi-hoc-tieng-duc-nen-bat-dau-nhu-the-nao.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn số một
Du-hoc-nghe-Duc-can-loai-visa-nao.jpg
Tỷ lệ đỗ visa cao
 

Chất lượng đà o tạo chuyên nghiệp

 
Đức là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới vì vậy khi du học nghề tại Đức bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc và học tập với các chương trình học bài bản, chuyên nghiệp.
 
Ngoài chương trình học đào tạo bài bản thì cơ sở vật chất tại Đức rất hiện đại và tiện nghi. Đây là một lợi thế giúp các bạn trẻ có cơ hội được lạm việc với các loại máy móc hiện đại, chất lượng.
 

Tỷ lệ đỗ visa cao

 
Đối với việc xin visa đi du hoc Đức thì vấn đề xin giấy tờ là rất khó khăn, ngược lại việc xin visa đi du học nghề Đức lại dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần đủ điều kiện cần thiết về một số giấy tờ là có thể tham gia đăng ký xin visa.
 

Thời gian học ngắn – Tương lai dài

 
Thời gian du học nghề tại Đức chỉ mất từ 2,5 – 3 năm học. Sau khi ra trường tỷ lệ các bạn học viên có vieejcj làm ngay lên đến 99% với mức lương khởi điểm từ 2000 – 3000 Euro. Đối với những bạn có năng lực tốt thì sau khi trường sẽ được giữ lại làm việc tại các công ty lớn có tiếng tại Đức.
 
Sau khi ra trường bạn chỉ cần làm việc tại Đức từ 2 – 3 năm là có thể xin định cư dài hạn tại Đức rất dễ dàng với các chế độ xã hội, y tế được hưởng như người bạn địa.
 
du-hoc-nghe-duc-nganh-gi.jpg
Có việc làm ngày sau khi ra trường
 
Để biết thêm các thông tin về du học nghề Đức và để làm hồ sơ nhanh nhất thì các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay đến trung tâm du học nghề Đức VOGEL để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Cập nhật lần cuối: 11/03/2020 08:28:00 SA