Du học nghề Đức - Chi phí học thấp - Chất lượng đào tạo số một thế giới

Du học nghề Đức - Chi phí học thấp - Chất lượng đào tạo số một thế giới Hoàng Minh

Du học nghề Đức ngoài những ưu thế nhất định như: có số lượng trường đào tạo lớn trải đều khắp cả nước... Chi phí du học nghề Đức so với các nước khác thì vào mức cực thấp.

Hẳn là hiện nay nhiều bạn trẻ đã không còn quá xa lạ với du học nghề Đức. Du học nghề Đức – con đường lựa chọn đúng đắn của các bạn học viên không theo con đường học đại học. Vậy tại sao du học nghề Đức lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn đến vậy?
 
 
trung-tam-du-hoc.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo
 

Du học nghề Đức – Chi phí thấp – Chất lượng đào tạo số một thế giới

Du học nghề được không bỗng dưng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, ngoài những ưu thế nhất định như: Đức là quốc gia sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh, có số lượng trường đào tạo lớn trải đều khắp cả nước... Chi phí du học nghề Đức so với các nước khác thì vào mức cực thấp, nhưng chất lượng đào tạo lại chuyên nghiệp không vì chi phí thấp mà chất lượng bị giảm.
 
 
 
du-hoc-nghe-tai-duc-1.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo
 
 

Du học nghề Đức giúp tiết kiệm 1 tỷ

 
So với các nước khác trên thế giới như: Anh, Nhật, Mỹ... Thì Đức là quốc gia được biết đến với mức chi phí cho việc học là khá thấp. Chính sách dành cho các bạn học viên nước ngoài sang du học được chính phủ Đức đặc biệt quan tâm nên hầu hết tết cả các trường sẽ miễn phí toàn bộ tiền học phí cho quá trình học.
 
Tuy mức phí sinh hoạt ở Đức là khá cao, những bù lại khi học nghề tại Đức bạn sẽ được thực hành, thực tập song song nên hàng tháng sẽ có mức trợ cấp lương đủ để cho các bạn chi tiêu sinh hoạt.
 
Thay vị du học đại học bạn phải học 4 – 5 năm, thậm trí còn có thể lâu hơn, nhưng du học nghề thì lại khác, bạn chỉ mất tầm 3 – 3.5 năm, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ. Khoản phí này phải tương đường 1 tỷ.
 

Chất lượng hàng đầu thế giới

 
Là một nước có nền kinh tết phát triển đứng top thế  giới, và là quốc gia được ví như trái tim máu của lãnh thổ Châu Âu, thì Đức yêu cầu phải có một nền giáo dục dục chuyên nghiệp và phát triển. Điều này cũng không có gì lạ khi Đức được đánh giá là nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.
 
Không chỉ sở hữu lượng giáo sư đông đảo, số cơ sở đào tạo và dạy học nhiều và phân bố đều khắp cả nước, mà Đức còn sở hữu nền giáo dục tiền tiến, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.
 
 
truong-dai-hoc.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo
 

Điều kiện cần để đi du học nghề Đức

Đức tạo rất nhiều cơ hội cho sinh viên các nước đến du học, vì vậy điều kiện cần để sang Đức du học nghề là không quá khó.
  • Đối tượng ứng tuyển: học viên có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Nếu đang học hay đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp thì cần có giấy chứng nhận hoặc bằng cấp của trường.
  • Không mặc bệnh truyền nhiễm.
  • Không có tiền án hình sự.
  • Chứng minh tình hình tài chính.
Trên đây là những lý do tại sao du học nghề Đức lại thu hút được nhiều học viên như vậy. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và tìm kiếm trung tâm du học nghề Đức uy mà chưa tìm được, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 24/02/2020 09:52:35 SA