Du học nghề Đức – 3 Ngành nghề bạn cần phải biết

Du học nghề Đức – 3 Ngành nghề bạn cần phải biết Hoàng Minh

Du học nghề Đức với nhiều lợi thế mang lại giúp các bạn trẻ có cơ hội học tập và làm việc tại tại một quốc gai phát triển nhất Châu Âu...

Bạn có ước mơ được học tập, làm việc và định cư tại Đức? Bạn lo ngại vì việc du học Đức làm mất nhiều thời gian và chi phí học tập? Đừng lo, với con đường du học nghề sẽ giúp cơ cơ hội được học tập và làm việc tại đất nước ĐỨC, không những vậy cơ hội cho bạn định cư lâu dài tại Đức là rất lớn. Vậy du học nghề Đức có những ngành hot nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 ngành học hot nhất tại Đức hiện nay.
 
du-hoc-nghe-tai-duc.jpg
Du học nghề Đức giúp mở rộng con đường sự nghiệp

3 Ngành nghề hot khi du học nghề tại Đức

Đức được biết đến là trái tim đỏ của lãnh thổ Châu Âu với nền kinh tế phát triển lớn mạnh, nền giáo dục bậc nhất thế giới, đây là điểm thu hút các học viên đến Đức du học. Không những vậy Đức sở hữu lượng lớn các giáo sư, tiến sĩ có năng lực cao cùng với số lượng cơ sở đào tạo lớn trải dài khắp cả nước.
 
Hiện tại Đức thiếu rất nhiều nguồn nhân lực cho 3 ngành: Điều Dưỡng, Cơ khí Điện Tử, Nhà hàng, khách sạn.
 
Ngành điều dưỡng viên
 
Đức là nước có số dân già hóa ngày càng nhiều, lượng điều dưỡng viên tại Đức thì ít ỏi vì vậy tại Đức thiếu rất nhiều nguồn lao động cho ngành này. Khi du học nghề điều dưỡng viễn tại Đức bạn sẽ được thực tập tại các đơn vị y tế trong thời gian học tập và được hưởng lương hỗ trợ giúp bạn chi trả được chi phí sinh hoạt hàng tháng. Sau khi tốt nghiệp và ra trường bạn sẽ có cơ hội lợn để làm việc tại các cơ sở y tế có tiếng tại Đức với mức lương khá cao, bạn sẽ không sợ thất nghiệp khi ra trường nữa.
 
du-hoc-nghe-duc-nganh-gi.jpg
Du học nghề Đức - Ngành điều dưỡng viên
 
Ngành nhà hàng, khách sạn
 
Ngành nhà hàng, khách sạn là một ngành rất phát riển hiện nay đặc biệt là đối với các nước phát triển. Khổng chỉ riêng ở Việt Nam mà tại Đức ngành học này cũng rất được nhiều bạn ưa thích. Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nhất Châu Âu, ngành dịch vụ du lịch tại Đức rất phát triển, kéo theo đó là ngành khách sạn, nhà hàng cũng phát triển theo. Khi du học nghề ngành khách sạn, nhà hàng tại Đức bán sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như quy trình bán hàng, giao dịch, lên kế hoạch... Công việc của ngành này rất năng động và trẻ trung nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán nữa.
 
Du học nghề Đức - Ngành nhà hàng khách sạn
 
Ngành Cơ Khí
 
Một lựa chọn đặc sắc nữa dành cho các bạn đó là ngành cơ khí. Đức có nền công nghiệp rất phát triển, nếu bạn học ngành cơ khí tại Đức bạn sẽ được học về cấu tạo và lắp ráp các bộ phận máy. Ưu điểm của ngành này đó là bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm hay lương thưởng. Nếu bạn theo được nghề này thì rất tốt, con đường sự nghiệp của bạn sẽ được mở rộng trong tương lai.
 
du-hoc-duc-001.jpg
Du học nghề Đức - Ngành cơ khí
 
Du học nghề Đức giúp bạn có nhiều cơ hội học tập, làm việc tại đất nước phát triển bậc nhất thế giới. Để hỗ trợ việc định hướng và đào tạo các kiến thức chuyên ngành cho các bạn trẻ thì trung tâm du học nghề Đức VOGEL sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn hiện nay. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 18/01/2020 02:21:44 CH