Độ Tuổi Đảm Bảo Điều Kiện Tham Gia Du Học Nghề Đức

Độ Tuổi Đảm Bảo Điều Kiện Tham Gia Du Học Nghề Đức Hoàng Minh

Khi tham gia chương trình du học nghề Đức các bạn sinh viên phải đảm bảo đủ điều kiện như độ tuổi, các giấy tờ liên quan, các chứng chỉ cần có...

Nước Đức là một trong những quốc gia tiếp nhận nhiều sinh viên nước ngoài đến du học nhiều nhất hiện nay. Do Đức đang thiểu nhân lực trầm trọng vì vậy điều kiện tham gia chương trình du học nghề Đức đơn giản hơn rất nhiều nhiều so với du học đại học hay với chương trình du học nghề ở các nước khác. Nhưng nhìn chung các bạn cũng phải đảm bảo tốt mọi điều kiện khi tham gia chương trình du học nghề Đức. Độ tuổi nào mới đủ điều kiện tham gia du học nghề Đức? Hãy cùng VOGEL tìm hiểu về vấn đề này nha.
 
trung-tam-du-hoc.jpg
Du học nghề Đức sự lựa chọn số một hiện nay

Ưu Điểm Khi Tham Gia Chương Trình Du Hcoj Nghề Đức

  • Chương trình đào tạo khép kín, chuyên nghiệp: Chương trình đào tạo du học nghề Đức khác hoàn toàn so với chương trình du học đại học. Chương trình đào tạo được kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên có thể vận dụng được những lý thuyết đã học vào thực tế, tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc, là một bước đệm lớn cho công việc sau này.
  • Môi trường sống, học tậ và làm việc tân tiến: Đức được đánh giá là nước có nền kinh tế phát triển nhất trong lãnh thổ Châu Âu và đứng trong top thế giới. Không những vậy Đức còn là nước có nền giáo dục bậc nhất thế giới, là quốc gia có nền an ninh an toàn. Vì vậy môi trường sống ở đây rất tốt, đời sống văn hóa đa dạng, văn minh, các dịch vụ xã hội tối ưu.
  • Cơ hội làm việc và định cư lâu dài: Điểm thu hút ở du học nghề Đức đó là tỷ lệ các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có việc làm ngay lên đến 98%, không những vậy cơ hội định cư lâu dài và vĩnh viễn tại Đức cũng khá lớn, bạn chỉ cần làm việc tại Đức từ 2 – 3 năm là có thể xin định cư lâu dài tại Đức.
  • Đa dạng ngành nghề: Tại Đức có hơn 300 trường đại học phân bố đều trên cả nước, cùng với đó là đội ngũ hàng nghìn giảng viên, giáo sư, tiến sĩ có chuyên môn cao. Ngoài ra tại Đức còn đào tạo hàng trăm chuyên ngành khác nhau, vì vậy các bạn có thể lựa chọn ngành học phù hợp.

nguoi-moi-hoc-tieng-duc-nen-bat-dau-nhu-the-nao.jpg

Chương trình du học nghề Đức chuyên nghiệp

Điều Kiện Khi Tham Gia Chương Trình Du Học Nghề Đức

  • Đối tượng và độ tuổi tuyển sinhĐối với các bạn sinh viên thì độ tuổi phù hợp là từ 18 – 25 tuổi và đã tốt nghiệp THPT. Đối với những người không phải là sinh viên thì độ tổi phù hợp là từ 25 – 35, đã tốt nghiệp THPT.
  • Có giấy chúng nhận của bên bộ y tế xác nhận không mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh xã hội như viêm gan B, HIV...
  • Không mắc các tiền án hình sự, có lý lịch trong sạch
  • Bắt buộc phải có bằng B1 tiếng Đức hoặc chứng chỉ IELTS tiếng anh 5.0 trở lên, sau khi sang Đức các bạn cần hoàn thiện bằng B2 trong khaongr thời gian từ 3 – 6 tháng.
 
Trên đây là những điều kiện cơ bản bắt buộc phải có khi tham gia chương trình du học nghề Đức. Hãy liên hệ ngay đến trung tâm du học nghề Đức VOGEL khi bạn có nhu cầu thàm gia du học nghề tại Đức.
Cập nhật lần cuối: 03/02/2020 09:58:40 SA