Điều kiện, chi phí, môi trường đào tạo khi du học nghề Đức

Điều kiện, chi phí, môi trường đào tạo khi du học nghề Đức Hoàng Minh

Du học nghề Đức với mức chi phí học tập và sinh hoạt khá phù hợp... môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất ở nước ngoài.

 
Những năm trở lại đây, du học Đức ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của nhiều bạn trẻ, nhất là đối với các bạn trẻ Việt Nam nói riếng và các bạn học viên nói chung. Đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất giúp các bạn học viên vừa có thể du học nghề Đức với chi phí phù hợp, thời gian nhanh chóng, vừa giúp các bạn có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty lớn và định cư lâu dài tại nước ngoài. Vậy điều kiện, chi phí và mội trường đào tạo tại Đức như thế nào? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông ty về du học nghề Đức.
 
trung-tam-du-hoc.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn hiện nay
nguoi-moi-hoc-tieng-duc-nen-bat-dau-nhu-the-nao.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn hiện nay

Điều kiện du học nghề tại Đức

  • Du học đại học Đức mất khá nhiều thời gian và chi phí học tập sinh hoạt khi học tập bên Đức. Điều kiện du học đại học Đức cũng khá khó khăn, chính vì vậy để hỗ trợ việc học hành cũng như công việc cho các bạn học sinh du học nghề Đức mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ hiện nay. Điều kiện để đăng ký du học nghề Đức rất dễ dàng.
  • Học viên khi đăng ký du học nghề tại Đức có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Giấy chứng nhận hoặc bằng cấp đại học, cao đẳng, trung cấp nơi bạn đã học tập.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội.
  • Giấy chứng ming lý lịch trọng sách, không có tiền án hình sự
  • Tối thiếu có chứng chỉ B1 tiếng Đức hoặc bằng IELTS tiếng anh 5.0 trở lên (sau khi sang Đức bạn cần hoàn thành chứng chỉ B2 tiếng Đức).

Chi phí học tập tại Đức

Khi du học nghề tại Đức, hầu hết tất cả các trường sẽ miễn toàn bộ học phí cho các bạn học viên trong quá trình học tập tại Đức. Do tại Đức thiếu rất nhiều lực, vì vậy Chính Phủ Đức chủ trọng mở cửa cho các các bạn học viên đến quốc gia học tập và làm việc.
 
Tuy chi phí sinh hoạt tại Đức so với các quốc gia khác cao hơn nhưng so với trong khu vực Châu Âu thì chi phí sinh hoạt tại Đức lại thấp nhất. Không nhưng vậy khi du học nghề Đức các bạn sẽ được nhận một khoản lương trợ cấp hàng tháng đủ để chi tiêu cho việc sinh hoạt mỗi tháng. Vào cuối tuần bạn sẽ được làm thêm tối đa 20h để kiếm thêm thu nhập sinh hoạt.
 
du-hoc-nghe-duc-nganh-gi-2.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn hiện nay
truong-dai-hoc.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn hiện nay

Môi trường đào tạo tại Đức

Đức được đánh giá là nước có nền kinh tết phát triển, nền giáo dục phát triển đứng top đầu thế giới. Khi học tập tại Đức các bạn trẻ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những chương trình đào tạo chuyên nghiệp, được học tập dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên, giáo sư có kiến thức chuyên môn cao.
 
Ngoài ra khi du học nghề Đức các bạn còn có cơ hội được tiếp xúc làm việc với các thiết bị, máy móc hiện đại.
 
 
Chỉ với ba tiêu chí chi phí, điều kiện, môi trường đào tạo cũng đủ thu hút đông đảo các bạn học viên đăng ký du học nghề Đức. Hãy liên hệ ngay đến trung tâm du học nghề Ddức VOGEL – Trung tâm VOGEL chuyên tư vấn, định hướng và đào tạo các kiến thức chuyên ngành giúp các bạn học viên khi sang Đức có thể học tập và sinh hoạt một cách tốt nhất.
Cập nhật lần cuối: 18/01/2020 02:48:13 CH