Chương trình du học nghề Đức có gì nổi trội?

Chương trình du học nghề Đức có gì nổi trội? Du học nghề Đức

Chương trình đào tạo khéo kín, môi trường sống rất tốt với bầu không khí trong lành, đời sống văn hóa văn minh, đa dạng, dịch vụ phục vụ xã hội tân tiến...

Đức là quốc gia được ví như là trái tim của lãnh thổ Châu Âu, nơi đây là nơi hội tụ của đa dạng các nền văn hóa, không chỉ có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà nước đức còn có nền kinh tế vô cùng phát triển cùng với đó là sự tân tiến trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy mà quốc gia này thu hút hàng ngàn các học viên đến du học đặc biệt là du học nghề, vì chính phủ Đức dành rất nhiều chính sách đãi ngộ cho học viên du học nghề.

trung-tam-du-hoc.jpg
Chương trình du học nghề tại Đức

Vài nét về chương trình du học nghề Đức

du-hoc-nghe-duc-3.jpg

Du học nghề tại Đức

• Khác với du học đại học thì học viên khi du học nghề sẽ không cần phỏng vấn APS, không cần học dự bị hay thời gian học thì ngắn hơn, chi phí học thấp, đảm bảo 99% học viên sau khi ra trường sẽ có việc làm ngay.
  • Với bằng nghề Đức bạn sẽ sử dụng được ở tấc cả các nước trên thế giới, bởi Đức là quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới hiện nay.
  • Việc du học nghề giúp bạn cân bằng được cả lý thuyết và thực hành giúp bạn không những tích lũy được kiến thức học mà còn tích lũy được cả kinh nghiệm làm việc cho bản thân. Đây là điểm nổi trội của du học nghề Đức khi mà nhiều hệ cử nhân không có.
  • Chương trình đào tạo khéo kín, môi trường sống rất tốt với bầu không khí trong lành, đời sống văn hóa văn minh, đa dạng, dịch vụ phục vụ xã hội tân tiến đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của người dân.
  • Khi du học nghề tại Đức, học viên sẽ được đảm bảo 99,9% có việc làm ngay sau khi ra trường.
  • Học viên chỉ cần làm việc tại Đức 2 -3 năm là có thể định cư lâu dài tại Đức.
  • Hầu hết khi đi du học nghề tại Đức học viên sẽ được miễn 50 – 100% học phí trong quá trình học, không những vậy một số ngành học còn được nhận lương hàng tháng đủ để các bạn chi tiêu sinh hoạt cho từng tháng.
  • Mức lương đi làm sau khi ra trường của học viên khá cao, ngoài ra các bạn còn được nhận các chế độ quyền lợi xã hội như người bản địa.

Điều kiện để du học nghề Đức

• Để đi du học nghề Đức học viên tham gia phải có độ tuổi từ 18 – 35.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Nếu đã và đang học đại học, cao đẳng, trung cấp bạn cần có bằng hoặc chứng chỉ của trường.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Không có tiền án hình sự.
  • Có chứng chỉ B1 tiếng Đức hoặc chứng chỉ IELTS tiếng anh 5.0 trở lên.

Trung tâm du học nghề tiếng Đức VOGEL chuyên tư vấn, định hướng và đào tạo chương trình du học nghề Đức cho các bạn học viên có nhu cầu. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên năng động, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn quá trình học hiệu quả nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất và nhanh nhất.

Cập nhật lần cuối: 23/03/2023 03:30:35 CH