Chi tiết về hợp đồng nghề điều dưỡng mới nhất học viên Vogel vừa nhận được

Chi tiết về hợp đồng nghề điều dưỡng mới nhất học viên Vogel vừa nhận được Du học nghề Đức

Ngày 22/7/2020, Vogel đã triển khai kí kết hợp đồng nghề Điều dưỡng sau đợt dịch Corona, một số bạn đã bắt đầu nhận được hợp đồng và kí kết để có thể bay ngay trong tháng 9 năm nay, kịp nhập học chương trình Du học nghề Đức ở phía đối tác của Vogel.

CHI TIẾT VỀ BỘ HỒ SƠ HỢP ĐỒNG

Về HĐ Học lý thuyết:
Trợ cấp năm đầu: 930 eu/tháng;
Trường học lý thuyết: Fuu Sachsen;
Cơ quan thực tập: ASB;
Chứng minh tài chính: Có, theo quy định mới nhất của phía Đức khi không có B2.;
Khóa học B2 tại Đức: Có, theo quy định mới nhất của phía Đức;
Về HĐ nhà ở:
Diện tích nhà: 54,3 mét vuông;
Giá thuê: 145 Eu mỗi tháng, bao gồm tất cả các dịch vụ khác như điện, nước......;
Thời hạn thuê: 3 năm;
Các giấy tờ khác/ưu đãi nhận kèm:
Giấy phép lao động tại Đức;
Bảo hiểm 6 tháng;
Bảo lãnh tại Đức sau khi sang nhập học;
Và các hỗ trợ khác;
Chi phí tổng trọn gói (gồm cả bảo lãnh tại Đức): 133tr VND.
Thời gian có Visa: 2 ngày

Sau khi kí kết và được đại diện của trường tại Đức tiếp nhận, học viên cảm thấy rất hài lòng, vì tương lai sắp tới mặc dù còn nhiều thử thách nhưng sẽ là một cơ hội tốt để học viên có thể có cơ hội định cư, làm việc lâu dài tại Đức, một đất nước phát triển bậc nhất Châu âu, là đầu tàu kinh tế trong hàng chục năm nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI NHẬN HỒ VISA CỦA HỌC VIÊN THÁNG 9.2020

Vogel tự hào là cánh chim kết nối các bạn học viên Việt Nam với những cơ hội mới, tại đất nước Đức xinh đẹp.
Tại Vogel (duhocngheduc.edu.vn), bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.

Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 03:38:40 CH