Chi phí du học nghề tại Đức có đắt không?

Chi phí du học nghề tại Đức có đắt không? Hoàng Minh

Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí tham gia du học nghề tại Đức.. khi tham gia du học nghề Đức bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí trong suốt quá trình học.

Du học nghề Đức đang dần trở thành xu hướng của giới trẻ của các nước hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ luôn muốn được sang Đức học tập và làm việc do Đức là một quốc gia có nền giáo dục hiện đại, tân tiến, nền kinh tết hàng đầu Châu Âu. Vậy chi phí du học nghề Đức có đắt không? Ưu điểm của chương trình đào tạo du học nghề Đức là gì?
 
du-hoc-duc-nghe-nha-hang-khach-san.png
Du học nghề Đức tốn ít chi phí

Chi phí khi tham gia du học nghề Đức

nguoi-moi-hoc-tieng-duc-nen-bat-dau-nhu-the-nao.jpg
Du học Đức với chi phí rẻ
 
Du học nghề Đức có mức chi phí học tập rẻ hơn rất nhiều so với du học Đức và du học nghề tại các nước khác. Tuy mức sinh hoạt tại Đức khá đắt nhưng hàng tháng các học viên sẽ được hỗ trợ lương đủ để chi phí sinh hoạt.
 
Các chi phí cần thiết khi sang Đức du học nghề
 
Chi phí học tiếng Đức: Điều kiện bắt buộc để sang Đức du học nghề đó là bạn cần thi bằng B1 và B2 tiếng Đức. Bằng B1 tiếng Đức các bạn có thể học và thi tại Việt Nam, còn bằng B2 thì sau khi sang Đức bạn sẽ phải học và thi trong vòng từ 3 – 6 tháng.
 
Chi phí chứng minh tài chính: bạn cần làm hồ sơ gồm có thông tin về nơi ở và tiền thuê nhà ở, mở một tài khoảng chứng minh tài chính. Tùy từng nghề mà mức chi phí chứng minh tài chính sẽ khác nhau.
 
Chi phí các dịch vụ về làm hồ sơ: Bạn có thể tự tìm hiểu và làm hồ sơ, nhưng bạn nên đến các trung tâm du học nghề Đức để được nhận dịch vụ làm hồ sơ nhanh nhất và thuận tiện nhất.
 
Ngoài ra các bạn cũng cần chuẩn bị một số chi phí để chi tiêu sinh hoạt phí và tiền học tập trong thời gian đầu sang Đức du học nghề.
 
Ưu điểm về chi phí du học nghề tại Đức
 
Khi tham gia du học nghề tại Đức các bạn sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí trong suốt quá trình học. Đây là điểm thu hút sinh viên đến đây du học nghề. Chương trình học tại Đức là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, vì vậy bạn sẽ được hưởng mức trở cấp 600 – 800 Euro/ tháng, nhờ với mức hỗ trợ phí này thì các bạn có thể hoàn toàn an tâm học tập tại Đức.
 
du-hoc-nghe-duc-nganh-gi-2.jpg
Du học nghề Đức với mức chi phí rẻ

Ưu điểm chương trình đào tạo du học nghề Đức

Du-hoc-nghe-Duc-can-loai-visa-nao.jpg
Du học nghề Đức với mức chi phí rẻ
 
Chương trình đào tạo tại Đức là chương trình đào tạo khép kín, chương trình này giúp bạn được đào tạo thành thạo cả lý thuyết và thực hành. Hệ thống giáo dục Đức coi trọng tính thức tiễn, nhờ đó học viên có bước đệm chắc chắn sau khi ra trường.
 
Tỷ lệ các bạn sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay lên đến 98% với mức lương sau khi ra trường khá cao. Ngoài ra các bạn học viên sẽ có cơ hội được định cư lâu dài, được làm việc trong môi trường hiện đại và tiên tiến. Cơ cơ hội được học hỏi và tìm hiểu các nét văn hóa đặc sắc của nước bạn.
 
Từ bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về chi phí sinh hoạt và học tập tại Đức, nếu bạn đang có nhu cầu sang Đức du học hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận những khóa đào tạo chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 18/01/2020 02:33:30 CH