Bạn biết gì về du học nghề điều dưỡng tại Đức?

Bạn biết gì về du học nghề điều dưỡng tại Đức? Du học nghề Đức

Du học Đức nghề điều dưỡng được biết đến là ngành hót nhất hiện nay. Không chỉ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính phủ Đức, mà du học viên khi du học nghề tại Đức còn được hưởng nhiều lợi ích khác nhau như ra trường sẽ có việc làm ngay, được định cư lâu dài, được du lịch khách các nước trong lãnh thổ Châu Âu...

du-hoc-nghe-nganh-dieu-duong-y-ta-tai-duc (1)_r1_c1.jpg
Du học nghề điều dưỡng tại Đức

Tình hình ngành điều dưỡng tại Đức

Trong những năm trở về đây, Đức đang là nước có tỷ lệ số dân già hóa ngày càng tăng, chính vì vậy mà tỷ người già cần có người chăm sóc cũng ngày càng tăng. Các sở y tế, nhà dưỡng lão, tính điện hiện tại thì ngành điều dưỡng đang cần 10.000 người và trong tương lai thì con số này vẫn sẽ tăng lên đáng kể.

du học đức nghề điều dưỡng
Du học nghề điều dưỡng tại Đức

Theo luật lao động và cư trú của Đức thì điều dưỡng viên đến từ các nước ngoài khối EU như Việt Nam thì sẽ được cấp phép lao động và cư trú nếu: có bằng điều dưỡng được Đức công nhận, biết tiếng Đức đủ để làm việc, có cơ sở lao động bên Đức nhận làm việc.

Lợi ích khi du học nghề điều dưỡng tại Đức

• Du học nghề điều dưỡng tại Đức các bạn học viên sẽ miễn phí 100% học phí trong suốt quá trình học.
  • Trong thời gian học, các bạn học viên sẽ được kết hợp vừa học vừa thực hành, thực tập nên sẽ được hưởng lương hàng tháng khoảng 800 Euro trở nên, đủ để trang trả chi phí cuộc sống.
  • Lương tháng sau tốt nghiệp khá cao từ 1000 – 1500 Euro/tháng.
  • Theo luật cư trú tại Đức thì học viên ngành điều dưỡng sẽ được làm việc tại Đức không giới hạn về thời gian, sau 2 – 3 năm làm việc tại Đức bạn sẽ được định cư hẳn tại Đức.
  • Chương trình học khoa học, không năng lý thuyết, lý thuyết và thực hành song hành và gắn chặt với nhau.
  • Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.
  • Xin visa dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng, học viên khi đi du học nghề không cần phải test AS hay thẩm tra APS.
  • Sau khi tốt nghiệp học viên có việc làm ngay và có thể tieeos tục học lấy bằng quản lý hay cử nhân.
  • Bằng nghề Đức được công nhận trên tất cả các nước Châu Âu và có thể được làm việc trong cộng đồng EU.

• Học viên có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Giấy chứng chỉ hoặc bằng của các trường đại học, cao đẳng và trung cấp.
  • Ưu tiên đối với các bạn đã có kiến thức chuyên ngành điều dưỡng.
  • Kết quả học tập khá.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Không có tiền án hình sự, lý lịch trong sạch.
Trên đây là thông tin về du học Đức nghề điều dưỡng. Để việc làm hồ sơ nhanh chóng, xin visa thuận tiện các bạn học viên nên đến các trung tâm tư vấn du học nghề Đức để được tư vấn chi tiết nhất. Trung tâm du học nghề Đức chuyên tư vấn, định hướng và đào tạo các kỹ năng chuyên ngành cho các bạn du học viên nghề Đức. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Cập nhật lần cuối: 23/03/2023 03:39:46 CH