x

3 Ngành được chọn nhiều nhất khi du học nghề Đức

3 Ngành được chọn nhiều nhất khi du học nghề Đức Du học nghề Đức

Đức đang là quốc gia có số lượng học viên du học nghề nhiều nhất hiện nay. Trong số các ngành học thì có 3 ngành được nhiều học viên chọn nhất là...

Đức đang là quốc gia có số lượng học viên du học nghề nhiều nhất hiện nay. Tại Đức đào tạo rất nhiều ngành nghề học khác nhau cho sinh viên thoải mái lứa chọn ngành nghề phù hợp. Không những vậy, chính sách du học nghề Đức được nhận nhiều sự hỗ trợ đặc biệt từ chính phủ Đức, đây cũng là lý do thu hút nhiều bạn học viên lựa chọn du học nghề Đức.
 
trung tâm du học nghề Đức Vogel
Du học nghề Đức
 
Trong số các ngành học thì có 3 ngành được nhiều học viên chọn nhất là: điều dưỡng, khách sạn và kĩ thuật điện tử.
 

Tại sao nên chọn Đức để du học nghề

  • Hầu hết tất cả các trường tại Đức đều miễn cho học viên 50 - 100% học phí cho học viên sang du học nghề.
  • Đa ngành nghề, giúp bạn có thể lựa chọn thoải mái ngành nghề phù hợp.
  • Du học nghề khác với du học ở chỗ bạn vừa có thể học nghề vừa có thể thực hành và thực tập tại các công ty lớn. % lý thuyết và % thực hành sẽ được chia đều trong quá trình học giúp các bạn có thể nâng cao kinh nghiệm.
  • Cơ hội có việc làm ngay sau khi ra trường là rất cao, sau 2 – 3 năm làm tại Đức bạn sẽ được định cư lâu dài tại Đức.
 

Một số ngành nghề phát triển

Ngành kĩ thuật điện tử

Đây là một trong những ngành được khá nhiều bạn học viên lựa chọn, đây là ngành được đánh giá khá cao. Đức có nền công nghiệp phát triển bậc nhất hiện nay, đặc biệt là đối với ngànhkĩ thuật điện tử.
 
Ngành kĩ thuật điện tử có rất ít trường trên thế giới đào tạo, chính vì vậy khi du học nghề này tại Đức sau khi ra trường hầu hết các bạn học viên sẽ được nhận vào các công ty lớn. 
 

Quản trị khách sạn

Ngành quản trị khách sạn hẳn là một ngành rất hot trên thế giới và nó chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm. Đây là ngành nghề được dự đoán là sẽ không ngừng phát triển trong tương lai.
 
Đặc biệt hơn ở Đức ngành này lại đàn rất thiếu nhiều nhân lực, nên bạn chọn ngành nghề này thì sẽ đảm bảo 99% cơ hội có việc làm ngay sau khi ra  trường.
 
Du học nghề khách sạn tại Đức bạn sẽ nhận được:
 
  • Tấm bằng học nghề tại Đức giúp bạn sử dụng được ở nhiều nước trên thế giới.
  • Bạn sẽ được học và thực tập ở nhiều khách sạn nổi tiếng.
  • Hầu hết các trường sẽ miễn học phí cho các bạn học viên.
  • Được học tiếng Đức miễn phí.
  • Mức lương sau khi ra trường khá cao lên đến 2000 euro/ tháng.
  • Được định cư lâu dài tại Đức.
 

Ngành điều dưỡng

du-hoc-nghe-nganh-dieu-duong-y-ta-tai-duc 
(1)_r1_c1.jpg

Du học nghề điều dưỡng tại Đức

Đức là nước có dân số già hóa , chính vì vậy nên Đức rất cần nhân viên điều dưỡng cho các bệnh viện và cơ sở y tế. Vậy nên ngành điều dưỡng là rất hót tại Đức và nhận được nhiều chính sách từ chính phủ Đức. Bởi vậy khi bạn lựa chọn ngành điều dưỡng tại Đức thì sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi. Khi ra trường bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn và các đơn vị y tế.
 
Trên đây là 3 ngành nghề được học viên lựa chọn du học nhiều nhất, nếu các bạn đang muốn tìm địa chỉ cơ sở uy tín về du học nghề Đức thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.
 
Cập nhật lần cuối: 08/09/2021 09:08:23 CH